Saturday, 31/07/2021 - 06:14|

Công tác vệ sinh khử khuẩn chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên trở lại trường học sau 1 tháng tạm dừng đến trường để phòng dịch COVID-19, hoàn thành kế hoạch năm học 2020- 2021 vẫn là “mục tiêu kép” toàn ngành giáo dục đang nỗ lực thực hiện. Để thực hiện điều này, các cơ sở giáo dục đã có nhiều giải pháp, chuẩn bị sẵn.

Trong ngày 26/2/2021, giáo viên, cán bộ nhân viên Trường Mầm non Thần Sa đã tổng vệ sinh toàn bộ cơ sở vật chất nhà trường, phun khử khuẩn các bề mặt, thống kê-sắp xếp và bổ sung các trang thiết bị phòng dịch vốn đã được chuẩn bị chu đáo từ trước khi nghỉ dịch, sử dụng thường xuyên trong suốt thời gian học tập của năm học trước và giai đoạn đầu năm của năm học này.

Sau đây là một số hình ảnh:

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Trường Mầm non Thần Sa tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh.

Năm 2021 : 1.786