Saturday, 27/02/2021 - 19:10|

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hàng năm có một ý nghĩa vô cùng quan trọng vừa là ngày lễ của ngành Giáo dục, vừa là ngày để cả xã hội bày tỏ sự tri ân với những người thầy, người cô đã thầm lặng cống hiến sức lực, trí tuệ cho bao thế hệ học trò để các con học sinh có những giờ học thú vị và bổ ích.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động; là ngày để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Với tinh thần và ý nghĩa ấy, sáng ngày 20/11/2020 UBND xã Thần Sa long trọng tổ chức buổi " Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Cũng nhân dịp này, các nhà trường đánh giá lại kết quả các hoạt động giáo dục những chặng đường phát triển, khen thưởng những thầy cô giáo đạt thành xuất sắc trong công tác thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh: