Saturday, 31/07/2021 - 05:12|

Hội nghị cán bộ công, chức viên chức, người lao động năm học 2020- 2021

Căn cứ Hướng dẫn 363 của Liên đoàn lao động Huyện Võ Nhai về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 09/10/2020, Trường Mầm non Thần Sa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự Hội nghị đông đủ với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm có các đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Huyền, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ma Thị Hoan, đồng chí Dương Thị Xứng- Phó Hiệu trưởng. Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là 2 đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Trang, Lê Thị Trang.

Chương trình hội nghị

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Mời Hiệu trưởng đơn vị, chủ tịch công đoàn điều hành hội nghị

Đoàn chủ toạ giới thiệu thư ký hội nghị

Hiệu trưởng đơn vị khai mạc

Thông qua chương trình, quy chế hội nghị

Hiệu trưởng báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC của đơn vị năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, mục tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Báo cáo kết quả thực hiện quy chế và chương trình phối hợp công tác giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn của năm trước. (Nếu quy chế phối hợp đã được ký kết từ năm trước)

Hiệu trưởng báo cáo công khai minh bạch thu chi tài chính, phúc lợi…của nhà trường năm trước; dự kiến quản lý và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm mới.

Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân: Nêu kết quả nhiệm vụ giám sát và xác minh (nếu có) trong năm học; những kiến nghị, đề nghị.

Hiệu trưởng thông qua các nội quy, quy chế như: Quy chế làm việc, quy chế dân chủ trong cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công.

Hiệu trưởng đơn vị báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị.

Hiệu trưởng phân công nhiệm vụ trong BGH, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Hiệu trưởng, BCH công đoàn giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn.

Thảo luận tự do theo hướng dẫn của chủ toạ.

Bầu Ban thanh tra nhân dân mới

Chủ tịch công đoàn báo cáo khái quát quá trình tổ chức đánh giá thi đua theo các đợt và kết quả thi đua năm học; tuyên dương, khen thưởng và phát động phong trào thi đua mới.

Thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị CB,CC,VC,người lao động ; Đoàn chủ toạ điều hành biểu quyết nghị quyết Hội nghị.

Hiệu trưởng đơn vị bế mạc Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 Trường Mầm non Thần Sa đã thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2021 : 1.786