Saturday, 31/07/2021 - 07:06|

Thao giảng lần 2 năm học 2020- 2021

Thi đua “Dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-CM ngày 04 tháng 3 năm 2021 của Trường Mầm non Thần Sa về kế hoạch tổ chức thao giảng lần 2 năm học 2020- 2021.

Từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 3 năm 2021 Trường Mầm non Thần Sa tổ chức thao giảng đợt 2 với các hoạt động nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ nhằm giúp cho giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về các lĩnh vực phát triển: Phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, phát triển tình cảm kỹ năng xã hôi, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại nhà trường. Các hoạt động được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo và có ứng dụng CNTT và đổi mới các hình thức, các phương pháp dạy học, sáng tạo phát huy được tính tích cực tham gia vào hoạt động của trẻ. Qua các hoat động trong thao giảng, các đồng chí giáo viên đã cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học cho bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ các độ tuổi trong nhà trường.

Tổng số có 12 tiết dạy.

Kết quả: Xếp loại Tốt: 9 tiết, khá: 3 tiết

Sau khi tổ chức thao giảng và dự giờ BGH  và giáo viên tham dự thao giảng tập chung thảo luận, góp ý xây dựng, rút kinh nghiệm bổ sung từng hoạt động của giáo viên, giúp giáo viên nâng cao chất lượng các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.788