Saturday, 31/07/2021 - 07:12|

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Thần Sa nhiệm kỳ 2020- 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của Chi đoàn Trường Mầm non Thần Sa nhiệm kì 2019-2020. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2020-2021. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn xã Thần Sa và Chi bộ Trường Mầm non Thần Sa.

Sáng ngày 25/09/2020 Chi đoàn Trường Mầm non Thần Sa tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Đ/c Trần Văn Phúc- Ủy viên BCH Đoàn xã Thần Sa

- Đ/c Nguyễn Thị Huyền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Dương Thị Xứng - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Ma Thị Hoan- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường

Cùng toàn thể 17 đ/c đoàn viên chi đoàn có mặt đông đủ

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Thần Sa nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm 03 đồng chí:

- Đ/c Nông Thị Thùy- Bí thư chi đoàn

- Đ/c Lê Thị Trang- Phó bí thư chi đoàn

- Đ/c Triệu Thị Thanh- Ủy viên

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Thần Sa đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021. Lãnh đạo đoàn viên của chi đoàn tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt góp phần trong thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Năm 2021 : 1.788