Saturday, 31/07/2021 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thần Sa

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 04/03/2020, Chị bộ trường Mầm non Thần Sa long trọng tổ chức lễ kết nạp cho ba đồng chí đảng viên mới.

Thực hiện công tác xây dựng Đảng. Ngày 04/03/2020, Chi bộ trường Mầm non Thần Sa long trọng tổ chức lễ kết nạp cho ba đồng chí đảng viên mới. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lê Việt Bắc huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy xã Thần Sa, đ/c Hoàng Văn Đức - Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng toàn bộ các đồng chí Đảng viên của nhà trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Lê Việt Bắc - Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 492
Năm 2021 : 1.788