Saturday, 27/02/2021 - 18:46|

Hội Thi "Bé vui hội xuân"

Hôm nay ngày 6/02/2018 hòa chung ko khí cả nước chuẩn bị đón tết Mậu tuất Trường Mầm non Thần Sa tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 2018.

Hôm nay ngày 6/02/2018 hòa chung ko khí cả nước chuẩn bị đón tết Mậu tuất Trường Mầm non Thần Sa tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 2018 nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết đồng thời, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.Hôm nay hòa chung ko khí cả nước chuẩn bị đón tết Mậu tuất Trường Mầm non Thần Sa tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 2018 nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết đồng thời, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương....

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi "Văn nghệ"

Phần thi "Gói bánh chưng"

Phần thi "Trò chơi dân gian"

Phần thi "Gian hàng ngày tết"

Phần trao giải thưởng