Saturday, 27/02/2021 - 20:32|

Khai giảng năm học mới

- Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Võ Nhai về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Hoà trong khí thế vui tươi của của cả nước Trường MN Thần Sa long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé.

- Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Võ Nhai về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Hoà trong  khí thế vui tươi của của cả nước Trường MN Thần Sa long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé.

- Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Về dự với nhà trường vinh dự được đón đ/c đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thần Sa, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn, các ông bà đại diện Ban cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên, các cháu học sinh trong toàn trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với nhiều hứa hẹn trong năm học mới với những thành công mới.

Sau đây là hình ảnh của buổi họp:

Nguồn: mnthanxa.thainguyen.edu.vn